Home / Tin mới / Yến sào giá rẻ – Tổ Yến giá rẻ: 5 CẠM BẪY đang chờ bạn!

Yến sào giá rẻ – Tổ Yến giá rẻ: 5 CẠM BẪY đang chờ bạn!

Có hay không tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ?

New0123
  Liệu bạn có mua được yến sào giá rẻ?

Chào bạn!

Mình Lương đây, bạn vẫn khỏe chứ?

Cũng lâu rồi mình mới lại viết bài chia sẻ với  bạn. Một phần vì công việc, một phần vì nghĩ mãi không ra chủ để để viết, hôm nay lang thang trên mạng rồi vào  anh Google Search thử về nghành yến của mình xem khách hàng quan tâm đến vấn đề gì, mình chợt thấy rằng có một chủ đề được rất nhiều tìm kiếm liên quan đến: Yến sào giá rẻ –  tổ yến giá rẻ.

Bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Nếu có thì cùng mình thảo luận một chút xíu nhé.

Hẳn là trong tất cả chúng ta cũng đều mong muốn mua được món hàng tốt, chất lượng, vừa ý NHƯNG với một mức giá càng rẻ càng tốt, đúng không bạn? Nhưng có những người không quan tâm đến giá sản phẩm mà chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Những người này với họ thì tiền không phải là vấn đề. Nhưng đa số , tiền rất có vấn đề nên chúng ta mới quan tâm đến chủ để này. Phải không?

Tuy nhiên có một thực tế là anh chàng sản phẩm tốt và chị giá rẻ không chơi được với nhau. Chúng không thể đồng hành và bạn cũng đồng ý với mình về quan điểm này.

Nhất là với yến sào, một sản phẩm quý giá đã được công nhận từ hàng ngàn năm.

Có một thực tế là yến sào không có 1 giá cố định. Tôi khẳng định chắc như đinh đóng cột gỗ Lim rằng 99 điểm bán yến sào thì có 100 giá khác nhau, làm cho người mua từ đau đầu đến choáng váng. Có những thương hiệu lớn họ bán giá rất cao. Tuy nhiên “đâu đó” bạn cũng sẽ mua được yến sào giá rẻ hoặc rất rẻ.

Khi quan tâm tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ. bạn sẽ mắc vào 5 cạm bẫy tuy không mất mạng nhưng di chứng để lại cho bạn rất nặng nề.

 1. Bạn có nguy có mua phải hàng giả. Bất cứ cái gì cũng có thể làm giả, những tổ yến này theo tìm hiểu của mình thì có nguồn gốc xuất cứ từ Hồng Kông bên Hông Chợ Lớn. Với những chú chim mang hình dáng người ngày đêm miệt mài làm ra những tổ yến rất đẹp nhưng không mang giá trị dinh dưỡng mà giết hại người tiêu dùng với hóa chất độc hại. Loại tổ yến này có giá vô cùng mềm. Có khi bạn có quyền định giá của nó là bao nhiêu. Nhưng bạn nên nhớ, thứ bạn đang mua có thể là bún khô, có thể là nhựa tổng hợp PVC xịn đó nhé.
  yen-sao-gia-re
     Hàng giả luôn lá nỗi ám ảnh với người tiêu dùng
 2. Tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ tuýp 2 là bạn có thể mua, là hàng thật 100% đấy. Nhưng tại sao lại bán giá rẻ. Vì họ làm chẩt độn để làm tăng trọng yến. Tạp chất có thể là có thể là đường, là muối, là bột hay tất cả những  gì mà những con người có thể nghĩ ra để làm sao tổ yến họ bán rất nặng. Như vậy hóa ra chẳng phải bạn không phải  mua tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ mà bạn đang mua đường, mua muối, mua bột với giá rất đắng và chát.
  yen-sao-gia-re
   Yến Sào và chất độn, tạp chất
 3. Nếu người ta rao yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ, thì nguy cơ là bạn mua hàng tốt 100%, hàng thật 100% đấy nhưng họ vẫn lừa bạn một cú ngoạn mục. Hàng đó có thể người bán họ để tổ yến còn độ ẩm rất cao để yến nặng hơn. Tổ yến không đảm bảo về độ khô. Hàng này mua về dễ bị ẩm mốc và hư hại. Bạn có thể phải bỏ đi hoặc là nấu toàn bộ số yến còn lại như một nồi mì và mời đại gia đình làm một bữa hoành tráng để khỏi tiếc của phải bỏ đi. Lúc này ăn yến chẳng bổ mà là bạn có vẻ sẽ rất khổ.
  yen-sao-gia-re
  Độ ẩm cao làm cho yến sào dễ bị hỏng
 4. Trường hợp thứ 4 bạn mua được tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ. Nếu rơi vào cảnh này thì mình chúc mừng bạn, vì bạn đã mua được tổ yến thật, không tạp chất, không chất độn, rất khô. Bạn đang rất vui phải không nào? Nhưng, lại nhưng: lúc này, chắc chắn, yến sào nãy đã bị cưỡng bức phải đổi Quốc Tịch. Vì sao tôi nói vậy? Vì yến lúc này sẽ có nguồn gốc từ Indonesia hoặc Malaysia chứ không phải tổ yến Việt Nam. Do yến sào từ những nước này có giá thành rẻ hơn rất nhiều só với yến nước ta, vì thành phần dinh dưỡng và chất lượng thua xa yến Việt như trong một bài trươc đây mình có phân tích.
  yen-sao-gia-re
  Làm sao bạn phân biệt được đâu là yến ngoại nhập?
 5. Còn một trường hợp nữa mà không nói sẽ rất thiếu sót. Người bán yến sào hoàn toàn bán cho bạn với một giá rất mềm, mọi tiêu chí đều đảm bảo: hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhưng tại sao lại có giá rẻ, thưa bạn, rất có thể lúc này trọng lượng tổ yến mà bạn mua không đủ, có thể thiều vài gram hay vài chục gram tùy theo số lượng bạn mua. Tổ yến được ví như vàng trắng, và thực tế. cân để cân đó cũng chính là cân vàng. chỉ thiếu vài gram thôi thì giá  thành đã bị hoa hụt rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng, đa số khách hàng sẽ mắc phải vấn đề cân gian cân thiếu này nếu mua yến sào nơi không đủ uy tín và tin cậy.
  yen-sao-gia-re
    Cân yến cũng là cân để cân vàng

Có vẻ bài của mình đã dài và quan trọng hơn là đã truyền tải cho bạn những thông điệp cần thiết về chủ để tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ.

Khi mua bất cứ món hàng nào bạn cũng nên quan tâm đến giá cả của nó, tuy nhiên cũng phải tỉnh táo để không để mình vào những mê hồn trận mà những nhà kinh doanh đại tài họ gài bẫy người tiêu dùng.

Hãy mua yến sào với một giá hợp lý nhất. Đừng để mình rơi vào 5 cạm bẫy với lời rao ngọt ngào “Yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ đây” mà tôi vừa viết phía trên bạn nhé, bài học vẫn còn nóng hổi.

Nếu tin tưởng và yêu mến tôi, hãy để tôi chọn giúp bạn những tổ yến tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.New0118

Nguyễn Văn Lương – chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào.

ĐT: 0936 599 439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương