Home / Tin mới / ẤN TƯỢNG VỚI QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2016 TỪ TỔ YẾN SÀO

ẤN TƯỢNG VỚI QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2016 TỪ TỔ YẾN SÀO

Ấn tượng với quà tặng giáng sinh 2016 từ tổ yến sào

Chỉ còn vài ngày nữa giáng sinh 2016 đã cận kề. Đây là dịp đặc biệt trong năm để bạn có thể dành tặng yêu thương cũng như thể hiện tình cảm của mình đối với những người thân trong gia đình. Trong số rất nhiều quà tặng giáng sinh 2016 được lựa chọn, Tổ yến sào đang là một thức quà đẳng cấp, giá trị mà bạn không nên bỏ qua

Dùng tổ yến sào làm quà tặng giáng sinh 2016- có nên không?

Đã gần một năm xa nhà hay thường xuyên phải vắng mặt, không được gặp ông bà- cha mẹ vì lý do công việc,dịp nghỉ ngơi cuối năm này bạn muốn dành nhiều thời gian và bù đắp lại những thiệt thòi, mong chờ mà người thân dành cho mình bấy lâu. Đừng quên chọn một món quà tặng giáng sinh 2016 thật phù hợp để tỏ lòng biết ơn, sự nhớ nhung, những tình cảm trân quý dành cho họ.

yen-sao-qua-tang-giang-sinh-1
Dùng tổ yến sào làm quà tặng giáng sinh 2016- món quà đẳng cấp, bổ dưỡng, quý hiếm khó tìm

Đối với những người lớn tuổi trong gia đình, sức khỏe được xem là tài sản quý giá nhất và cần thiết nhất lúc này. Có khỏe mạnh họ mới có thể bên cạnh con cháu vui vầy hưởng thụ tuổi già. Chính vì thế, không có gì ý nghĩa, phù hợp hơn việc chọn tổ yến sào làm quà vào dịp này. Là một trong những thức quà đặc biệt cao cấp, tổ yến sào chứa 18 axit amin cùng 30 vi khoáng chất thiết yếu cho các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Đây được xem là một trong bát trân của nhân loại. Một món quà tặng giáng sinh 2016 ý nghĩa như vậy, rất đáng để bạn chọn lựa dành cho những người quan trọng trong cuộc đời mình.

Chọn Tổ yến sào làm quà tặng giáng sinh 2016- những lợi ích vàng

Khi chọn Tổ yến sào làm quà tặng giáng sinh 2016, bạn đang tặng cho cha mẹ- ông bà một món ăn bổ dưỡng, lành tính, giúp họ có khả năng hồi phục, củng cố sức khỏe một cách rất tuyệt vời. Bởi lẽ, Tổ yến sào có tác dụng rất tốt đối với tầng lớp trung niên và người cao tuổi vì những lý do sau:

yen-sao-qua-tang-giang-sinh
Tổ yến chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng rất phù hợp làm quà tặng giáng sinh 2016 cho những người thân yêu của bạn
  • Củng cố sức khỏe: Tổ yến chứa khoảng 2% chất Isoleucine, chất này có tác dụng phục hồi sức khỏe, rất tốt cho những người mới ốm dậy, lao lực, suy kiệt sức khỏe trong một thời gian dài.
  • Tăng cường trí nhớ: có tới 80% người cao tuổi mắc chứng hay quên vì hệ thần kinh bị lão hóa. Chính vì thể dùng tổ yến sào được biết đến là một trong những phương pháp tăng cường trí nhớ rất hiệu quả. Được biết món ăn này chứa hàm lượng lớn chất Phenylalanine có tác dụng chi phối những hóa chất gây tổn thương não, cải thiện tinh thần, rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh Parkinson.

Ngoài hai lý do kể trên, dùng tổ yến sào làm quà tặng giáng sinh 2016 còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng tránh ốm vặt, mất ngủ, cải thiện thị lực,..rất tuyệt vời. Chính vì thế đừng bỏ qua món quà nhiều ý nghĩa, bổ dưỡng, quý hiếm này dành cho những người thân trong gia đình bạn trong dịp đặc biệt này nhé!

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào

Điện thoại: 0936599439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

Trả lời