Home / CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG / NIỀM VUI KHI NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỔI TÍCH CỰC CỦA CHỊ PHAN THỊ LINH

NIỀM VUI KHI NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỔI TÍCH CỰC CỦA CHỊ PHAN THỊ LINH

Đối với người làm nghề kinh doanh, có lẽ niềm vui lớn nhất đối với mình là sự tin yêu của khách hàng.

Sau khi xin phép chị Linh được Public câu chuyện và những tin nhắn sau khi sử dụng sản phẩm tổ yến của Thư Viện Yến Sào, và chị đã đồng ý.

to-yen-sao
Bình luận của chị Linh sau khi đọc bài viết

Chị Linh ở Biên Hòa đã dùng yến sào nhiều năm của nhiều thương hiệu yến sào khác nhau. Chị kể, khi mua yến sào của 1 chỗ, được 1 thời gian thì yến sào không còn ngon, dai và tốt như lần đầu được nữa nên chị không tin tưởng lại phải chuyển nơi mua. Nhiều khi mua phải cơ sở thì cảm thấy số tai ít mà có cảm giác tổ yến nặng bất thường, khi thử thì chị phát hiện yến có tẩm đường để tăng trọng lượng yến.

Cảm thấy không tin tưởng nữa, chị lên mạng tìm những kiến thức về  để phân biệt yến tốt và yến kém chất lượng, cách phân biệt yến có tẩm đường… và chị tìm đến thuvienyensao.com Chị kể, chị đọc rất nhiều bài viết và ấn tượng nhất là bài viết: yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ –  5 cạm bẫy đang chờ bạn. Chị cảm thấy đây đúng là những câu trả lời cho những câu trả lời cho mà chị tìm kiếm bấy lâu nay và chị kết nối  ngay với Lương.

Sau một hồi trò chuyện thì chị quyết định mua hàng về sử dụng, và đây là phản hồi của chị gửi cho Thư Viện Yến Sào.

to-yen-sao
Cảm nhận của chị Linh sau khi sử dụng sản phẩm của Thư Viện Yến Sào

Cám ơn tình cảm và sự tin tưởng của chị dành cho Thư Viện Yến Sào. Chính những điều đó là động lực để Lương và Thư Viện Yến Sào tiếp tục chia sẻ và cung cấp những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào

Điện Thoại: 0936 599 439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

Trả lời