Home / Tin mới / MẸ CHĂM CON NHẸ TÊNH VÌ CÓ BÍ KÍP TỪ TỔ YẾN

MẸ CHĂM CON NHẸ TÊNH VÌ CÓ BÍ KÍP TỪ TỔ YẾN

Mẹ chăm con nhàn tênh vì có bí kíp từ tổ yến, yến sào

Nhờ sử dụng tổ yến sào cho bé, nhiều mẹ thông thái nuôi con rất nhàn vì miễn nhiễm với ốm vặt. Từ món ăn bổ dưỡng, an toàn này, trẻ không những được tăng cường sức đề kháng mà còn có được nền tảng để phát triển trí tuệ, thể chất một cách vượt trội

Nói không với ốm vặt nhờ tổ yến

Ngay sau giai đoạn 1 tuổi, nhiều bà mẹ đã quyết định bổ sung yến sào cho bé vì nhận ra những dưỡng chất tuyệt vời có trong món ngon này góp phẩn giúp con yêu của họ sở hữu một sức khỏe tốt, miễn nhiễm với bệnh tật, đặc biệt là những bệnh liên quan đến thời tiết như ho, cảm cúm, sốt,….Nhờ chứa 18 axit amin cùng 30 vi khoáng chất đặc biệt quan trọng, tổ yến sào giúp bé yêu của bạn củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả.

Chất Cystine trong tổ yến giúp cơ thể tăng cường bảo vệ niêm mạc ruột ,khiến hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh


Đặc biệt, chất Analine trong món ăn bổ dưỡng này nắm giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất protein, là nguồn năng lượng thiết yếu cho các mô não và hệ thần kinh. Nhờ sự có mặt của Analine, hệ miễn dịch của bé được tăng cường đáng kể vì chất này giúp chuyển hóa đường, cân bằng axit và thúc đẩy cơ thể sản xuất ra kháng thể.

Cùng với đó, chất Cystine ​​trong tổ yến mang lại khả năng tăng cường bảo vệ niêm mạc ruột, ngăn ngừa tác dụng phụ của các loại thuốc kháng sinh tương tự Aspirin. Do đó, bé yêu của bạn sẽ tránh được các bệnh tiêu chảy, khó tiêu, ăn không ngon miệng, mệt mỏi kéo dài, biếng ăn,…một cách hiệu quả.

Ngoài ra, do chứa hàm lượng lớn Lysine, yến sào cho trẻ  còn góp phần giúp bé kích thích cảm giác thèm ăn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Từ đó, trẻ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn tăng cân nặng, chiều cao theo thước đo chuẩn mà các nhà khoa học đã đề ra.

Tổ yến giúp bé nhớ lâu, thông minh hơn

Nếu muốn con học tập tiến bộ, có khả năng tiếp nhận kiến thức và thông tin mới vượt trội, bạn đừng quên bổ sung tổ yến sào cho trẻ. Bởi lẽ, trong tổ yến có chứa Phenylalanine giúp tăng cường trí nhớ. Chất này cũng là một trong những yếu tố cơ bản chi phối những tổn thương ở não, cải thiện tinh thần, giúp bé học tập hiệu quả.

Tổ yến chứa nhiều hợp chất quý giá tác động trực tiếp đến trí nhớ của trẻ

Dưới sự tác động của Tryptophan trong yến sào, cơ thể trẻ còn sản xuất vitamin B và Niacin  thiết yếu hiệu quả hơn. Đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng giúp não tạo ra dẫn truyền thần kinh và tăng cường giải phóng hormon tăng trưởng.

Tổ yến sào dành cho trẻ nhỏ là một món ăn àn toàn, lành tính vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy, để bé yêu phát triển khỏe mạnh, làm giảm bớt sự vất vả mệt mỏi trong quá trình chăm con, đừng bỏ qua món quà đặc biệt từ mẹ thiên nhiên này bạn nhé!

Bài nên đọc thêm: 

  1. Cách chế biến yến sào cho trẻ em
  2. Tại sao trẻ nhỏ không nên sử dụng yến hũ và những hệ quả khó lường
  3. Tác dụng của yến sào đối với trẻ em

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương