Home / Tin mới / KHÁM PHÁ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TỔ YẾN VỚI NGƯỜI BỆNH TIM

KHÁM PHÁ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TỔ YẾN VỚI NGƯỜI BỆNH TIM

Khám phá tác dụng của tổ yến với người bệnh tim

Theo thống kê mới nhất của bộ Y tế, ¼ số người chết tại Việt Nam đều liên quan đến bệnh tim mạch. Trong 4 người lớn thì có đến 2 người mắc các vấn đề về tim. Chính vì thế, ngay từ hôm nay, đừng bỏ qua tác dụng của tổ yến sào đối với người bị bệnh tim để bảo  vệ sức của mình cũng như những người thân trong gia đình

Tổ yến sào có tác dụng bảo vệ cơ tim rất tốt

Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, trong tổ yến sào chứa khoảng 3.6% Glutamic Acid. Chất này có khả năng kích thích dẫn truyền trong hệ thần kinh trung ương. Từ đó các tín hiệu bảo vệ cơ tim do não bộ phát ra mạnh mẽ hơn. Kết hợp với đặc điểm có thể sửa chữa các mô, tự chữa lành vết thương từ Leucin, yến sào có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tim mạch.

yen-sao-cho-nguoi-mac-benh-tim-1
Yến sào có khả năng bảo vệ cơ tim tốt hơn 

Có thể nhiều người chưa biết, nhưng stress được xếp vào danh sách một trong 9 nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch. Do đó, càng giảm thiểu được sự căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, bạn càng bảo vệ trái tim của mình tốt hơn. Thật tuyệt vời khi trong yến sào có chứa Analine. Chất này quyết định rất lớn đến việc củng cố chức năng của hệ thần kinh trung ương. Analine cũng là yếu tố quan trọng tạo nên mô cơ, não, tăng cường miễn dịch, thúc đẩy chuyển hóa đường và glucose. Từ đó khiến người dùng nhanh chóng vượt qua các áp lực, sự căng thẳng và hiếm khi cảm thấy stress dù công việc đòi hỏi cường độ hoạt động cao.

Yến sào có thể ngăn chặn lão hóa tim mạch hiệu quả

Càng nhiều tuổi, các cơ quan trong cơ thể chúng ta càng có xu hướng thoái hóa, làm việc kém hiệu quả. Đó cũng chính là lý do vì sao ở lứa tuổi từ 55 trở lên, những người mắc bệnh tim mạch lại chiếm tỷ lệ cao hơn. Nhờ khả năng chống lão hóa đặc biệt, yến sào tốt cho bệnh nhân tim mạch nói riêng và được xem như “thần dược” để giữ được tuổi trẻ, sức khỏe và vẻ đẹp không màng tuổi.

yen-sao-cho-nguoi-mac-benh-tim
Thường xuyên dùng tổ yến sào khiến hệ tim mạch của bạn ngăn chặn lão hóa một cách triệt để

Nhờ các chất có khả năng chống oxy hóa như Proline, Selenium,…tổ yến sào mang đến cho cơ thể người dùng nguồn năng lượng tràn trề. Đồng thời chúng còn ngăn chặn quá trình phản ứng giữa các gốc tự do, khiến tế bào tim mạch nói riêng trở nên khỏe mạnh. Cùng với đó, hệ cơ quan từ trong ra ngoài đều được củng cố, ngày càng trở nên dẻo dai, hạn chế tối đa quá trình thoái hóa, rệu rã. Từ đó làm tăng tuổi thọ của người dùng và khiến sự trẻ đẹp ở bên bạn dài lâu hơn.

Vì thế, dùng tổ yến sào cho người mắc bệnh tim đang được rất nhiều người lựa chọn. Là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, yến sào hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào nên người bệnh tim có thể sử dụng thoải mái mà không có bất cứ tác dụng phụ nào giống như nhiều loại thuốc tây hiện nay.

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào

Điện thoại: 0936599439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

Trả lời