Home / Tin mới / BÁO ẨM THỰC VÀ SỨC KHỎE VIẾT GÌ VỀ THƯ VIỆN YẾN SÀO VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

BÁO ẨM THỰC VÀ SỨC KHỎE VIẾT GÌ VỀ THƯ VIỆN YẾN SÀO VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Link bài viết về Thư Viện Yến Sào: http://amthucsuckhoe.com.vn/2017/09/16/doanh-nhan-nguyen-van-luong-ceo-thuong-hieu-yen-sao-chilora/

Sau vài năm hoạt động với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Thư Viện Yến Sào đang dần lan tỏa những giá trị đến với những người muốn tìm hiểu về yến, mang những thông tin trung thực, khách quan và chính xác đến với người tiêu dùng.

Sự ra đời của Thư Viện Yến Sào là tâm huyết và cũng là những gì Lương muốn cống hiến cho cộng đồng.

Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào

Trích báo: “Trong chiến lược điều hành của anh Lương, Chilora không có những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ để một bước tiến lên hạng nhất. Chilora chọn chiến lược bước thật chậm nhưng thật chắc, tiếp cận khách hàng bằng chất lượng và cái tâm chân thành của người sáng lập. Ông chủ trẻ Nguyễn Văn Lương còn là người điều hành trang web mang tên Thư Viện Yến Sào – Nơi giao lưu giữa người yêu thích quan tâm đến tổ yến, và là nơi cung cấp những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm Yến sào. Toàn bộ các kiến thức tại thư viện Yến sào đều được anh Nguyễn Văn Lương cùng các cộng sự giàu chuyên môn chọn lọc kỹ lưỡng để đem đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, cụ thể, rõ ràng nhất về Tổ yến”.

Gửi gắm cái tâm vào từng sản phẩm

Xin mượn lời kết của bài báo để nói lên những tâm tư mà Lương muốn gửi gắm qua từng câu chữ của Thư Viện Yến Sào và từng sản phẩm Yến Sào mà Chilora đang cung cấp:

Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ chính câu chuyện xúc động của bản thân, doanh nhân Nguyễn Văn Lương đã tìm thấy tình yêu đích thực trong sự nghiệp của mình. Với tình yêu mãnh liệt và sự đam mê dâng cao từng ngày, anh mong muốn cống hiến hết sức mình nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe cộng đồng. Tin chắc rằng, khi cái Tâm của người kinh doanh không dừng lại, Tổ yến sào Chilora sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ gia đình nào”.

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào.

 

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương