Home / Tin mới / BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ THƯ VIỆN YẾN SÀO VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP?

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ THƯ VIỆN YẾN SÀO VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP?

Link bài viết trên báo Cánh Sát Nhân Dân về Thư Viện Yến Sào: http://csnd.vn/Home/KINH-DOANH/2087/Thu-vien-yen-sao

Xuất phát từ tâm huyết của một người trẻ, Thư viện yến sào cùng chủ sáng lập- anh Nguyễn Văn Lương đang được giới truyền thông và nhiều trang báo uy tín nhắc đến như một doanh nghiệp điển hình vì cộng đồng và nỗ lực hết sức nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội

thu-vien-yen-sao
Hình ảnh được lấy từ Website nổi tiếng của báo Cảnh Sát Nhân Dân

Báo chí truyền thông nói vì về Thư viện Yến sào?

Bằng những thông tin chuẩn xác, có giá trị, Thư viện Yến sào đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều tờ báo lớn cũng như được nhiều cơ quan chuyên môn đánh giá cao vì đóng góp cho cộng đồng.

Mới đây nhất, báo Cảnh Sát Nhân Dân đã có bài tuyên dương giám đốc trẻ Nguyễn Văn Lương và những cống hiến lớn mà anh đã dành cho ngành yến nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. Nhờ những thông tin quý giá từ Thư Viện Yến sào, ngành yến trở nên trong sạch, chất lượng hơn. Từ nhiều lời khuyên hữu ích, người dùng yến đã trở nên thông thái, biết cách  tìm chọn cũng như sử dụng tổ yến sào đạt hiệu quả cao, không gây lãng phí.

Ngoài trang báo kể trên,Thư Viện Yến sào còn nhận được sự đánh giá cao, cái nhìn thiện cảm của nhiều tờ báo lớn, các đơn vị truyền thông có uy tín trên toàn quốc.

  Với những gì Thư Viện Yến sào đã làm được, nhiều chuyên gia cho rằng cần có nhiều hơn nữa những website uy tín, vì cộng đồng như Thư viện Yến sào để góp phần làm trong sạch ngành yến nói riêng cũng như khiến sức khỏe của con người được bảo vệ tốt hơn, từ đó xã hội, đất nước phát triển bền vững, ổn định.

Thư viện Yến sào- khác biệt từ ý tưởng

Khác hẳn với nhiều trang web hiện nay- đa số xây dựng với mục đích chính là bán hàng, thu lợi nhuận, Thư Viện Yến sào lại xuất phát từ tâm huyết của một người trẻ muốn xây dựng một “thư viện” đúng nghĩa về tổ yến sào.

Toàn bộ các kiến thực tại Thư Viện Yến sào đều được người sáng lập – anh Nguyễn Văn Lương cùng các cộng sự giàu chuyên môn chọn lọc kỹ lưỡng để đem đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, cụ thể, rõ ràng nhất về Tổ yến.

Đứng từ vị trí của người dùng, Thư viện Yến Sào là một trong số những địa chỉ hiếm hoi “dám” nói lên những sự thật mà nhiều đơn vị cung cấp đang “cố tình lờ đi” hoặc giấu nhẹm để bán được nhiều hàng hơn như: không nên sử dụng nước yến, bà bầu chỉ nên dùng yến từ tháng thứ 3 trở đi, không phải dùng càng nhiều tổ yến càng có lợi cho sức khỏe,…

Đây chính là điểm khác biệt khiến Thư Viện Yến Sào nhận được sự đánh giá cao của những người sành về tổ yến sào, giới truyền thông – báo chí cũng nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng món ăn bổ dưỡng, quý hiếm này.

Với quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” – Thư Viện Yến Sào đang dần lan tỏa tạo hiệu ứng tích cực trong nghành yến sào Việt Nam và đang từng bước trở thành trang thông tin hàng đầu về yến sào như đúng mong muốn của người sáng lập.

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương