Yến sào cho trẻ biếng ăn, Tổ yến cho trẻ biếng ăn
Home / Tin mới / YẾN SÀO – THỰC PHẨM VÀNG CHO TRẺ BIẾNG ĂN

YẾN SÀO – THỰC PHẨM VÀNG CHO TRẺ BIẾNG ĂN

Có nên dùng yến sào cho trẻ biếng ăn?

Yến sào cho bé biếng ăn

Nuôi con vất vả nhất là khi trẻ coi mỗi bữa cơm là một sự “tra tấn”. Nỗi lòng của bất cứ người làm cha, làm mẹ nào cũng mong con mình có được sức khỏe tốt, hay ăn chóng lớn. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn này. Là một thực phẩm vô cùng quý giá và giàu chất dinh dưỡng, vậy yến sào cho bé biếng ăn có thực sự tốt? Lương sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên ở bài viết dưới đây.

Bạn giải quyết được tình trạng biếng ăn của bé càng sớm càng tốt, bởi lẽ hệ lụy nó mang lại không hề tốt cho đứa trẻ. Dinh dưỡng không tốt là nguồn cơn của tật bệnh, của suy dĩnh dưỡng, của một thể chất không khỏe mạnh. Thật tuyệt vời, yến sào lại có những tác dụng vô cùng lớn cho trẻ biếng ăn.

Đọc thêm: Công dụng của yến sào dành cho trẻ em

Không ai còn có thể bàn cãi, tranh luận về những giá trị vàng của yến sào cho bé biếng ăn. Bởi lẽ, tụ hội khoảng 18 axit amin cùng 30 vi chất cần thiết cho cơ thể,  tổ yến là một thức ăn lý tưởng giúp con bạn tăng cường sức đề kháng, ngủ yên giấc. Trong Đông y, tổ yến được hết lời ca ngợi nhờ khả năng bổ phế, trị ho, dưỡng âm, có tác dụng rất lớn khi bị suy nhược cơ thể, biếng ăn, mất ngủ,người gầy ốm,…

yen-sao-cho-tre-bieng-an-1
Yến có khả năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ rất tốt

Bé biếng ăn dùng tổ yến như thế nào?

Vậy dùng yến cho bé biếng ăn thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Lương xin nói thêm bạn đừng quá lạm dụng tổ yến cho con mà chỉ nên bổ sung vừa đủ. Bởi lẽ cơ thể non nớt của bé chỉ cần một lượng nhỏ (không quá 100g mỗi lần sử dụng) là dung nạp hết. Nếu bạn dùng hơn những mong con mình nhanh tăng cân thì hoàn toàn sai lầm. Điều này chỉ gây lãng phí tiền của chứ không có tác dụng gì hơn. Đối với trẻ biếng ăn, bạn nên bắt đầu sử dụng tổ yến từ trên 12 tháng tuổi (vì dưới 1  năm, sữa mẹ là nguồn thức ăn trên cả tuyệt vời, bạn không cần  và cũng không nên bổ sung thêm bất cứ thực phẩm bổ sung nào cho bé kẻo “hỏng” gan ruột của con).

Ngoài ra, chưng yến sào với đường phèn là cách chế biến yến sào cho trẻ biếng ăn phổ biến bậc nhất hiện nay. Bạn nên cho bé dùng yến sào thường xuyên từ 1-3 gam/ngày để có hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất. Trước khi bé ngủ bạn hãy cho bé dùng tổ yến vì đây là khoảng thời gian cơ thể được nghỉ ngơi, các chất dinh dưỡng cũng có điều kiện thẩm thấu ở mức hiệu quả bậc nhất giúp kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ và mang lại nhiều giá trị lợi ích như mong đợi.

yen-sao-cho-tre-bieng-an
Con gái Hồng Chi của Lương đang ăn yến sào

Lưu ý khi dùng yến sào cho trẻ biếng ăn

Lưu ý dùng yến sào cho bé biếng ăn xuất phát từ đặc điểm loại thực phẩm này có tính hàn, vì vậy để tránh con lạnh bụng, bạn nên cho thêm 1 lát gừng rồi chế biến như bình thường.

Những chia sẻ trên đây Lương đã áp dụng rất hiệu quả với con gái biếng ăn của mình. Vì vậy, nếu còn bất cứ thắc mắc về yến sào cho bé biếng ăn, đừng ngại liên hệ để Lương có cơ hội được “dốc bầu tâm sự”, tôi luôn sẵn lòng!

Nguyễn Văn Lương – Chủ Sáng Lập Thư Viện Yến Sào.

Điện thoại: 0936599439

Đọc thêm: Mỗi lần trẻ em, người lớn ăn lượng yến bao nhiêu sào là tốt nhất

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

One comment

  1. Bé nhà mình biếng ăn, dù dùng đủ loại thuốc bổ, thay đổi chế biến các loại món bé vẫn ngày càng biếng ăn . Làm mẹ mình càng miệt mỏi hơn khi thấy con gầy nhom ốm yếu , mỗi bữa ăn với hai mẹ con thì thật là mệt mỏi.
    Nhưng từ khi con có dùng yến sào khoảng chừng 10 ngày thấy con ăn ug ngon miệng hơn vui vẻ hơn, Mình thấy rất vui, Cám ơn bạn rất nhiều,

    Chúc cho chủ top ngày cáng phát triển hơn nữa, sản phẩm đến tay những người tiêu dùng .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *