Yến sào giá rẻ, tổ yến giá rẻ, tổ yến sào giá rẻ
Home / Tin mới / Yến sào giá rẻ – Tổ Yến giá rẻ: 5 CẠM BẪY đang chờ bạn!

Yến sào giá rẻ – Tổ Yến giá rẻ: 5 CẠM BẪY đang chờ bạn!

Có hay không tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ?

New0123
  Liệu bạn có mua được yến sào giá rẻ?

Chào bạn!

Mình Lương đây, bạn vẫn khỏe chứ?

Cũng lâu rồi mình mới lại viết bài chia sẻ với  bạn. Một phần vì công việc, một phần vì nghĩ mãi không ra chủ để để viết, hôm nay lang thang trên mạng rồi vào  anh Google Search thử về nghành yến của mình xem khách hàng quan tâm đến vấn đề gì, mình chợt thấy rằng có một chủ đề được rất nhiều tìm kiếm liên quan đến: Yến sào giá rẻ –  tổ yến giá rẻ.

Bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Nếu có thì cùng mình thảo luận một chút xíu nhé.

Hẳn là trong tất cả chúng ta cũng đều mong muốn mua được món hàng tốt, chất lượng, vừa ý NHƯNG với một mức giá càng rẻ càng tốt, đúng không bạn? Nhưng có những người không quan tâm đến giá sản phẩm mà chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Những người này với họ thì tiền không phải là vấn đề. Nhưng đa số , tiền rất có vấn đề nên chúng ta mới quan tâm đến chủ để này. Phải không?

Tuy nhiên có một thực tế là anh chàng sản phẩm tốt và chị giá rẻ không chơi được với nhau. Chúng không thể đồng hành và bạn cũng đồng ý với mình về quan điểm này.

Nhất là với yến sào, một sản phẩm quý giá đã được công nhận từ hàng ngàn năm.

Có một thực tế là yến sào không có 1 giá cố định. Tôi khẳng định chắc như đinh đóng cột gỗ Lim rằng 99 điểm bán yến sào thì có 100 giá khác nhau, làm cho người mua từ đau đầu đến choáng váng. Có những thương hiệu lớn họ bán giá rất cao. Tuy nhiên “đâu đó” bạn cũng sẽ mua được yến sào giá rẻ hoặc rất rẻ.

Khi quan tâm tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ. bạn sẽ mắc vào 5 cạm bẫy tuy không mất mạng nhưng di chứng để lại cho bạn rất nặng nề.

 1. Bạn có nguy có mua phải hàng giả. Bất cứ cái gì cũng có thể làm giả, những tổ yến này theo tìm hiểu của mình thì có nguồn gốc xuất cứ từ Hồng Kông bên Hông Chợ Lớn. Với những chú chim mang hình dáng người ngày đêm miệt mài làm ra những tổ yến rất đẹp nhưng không mang giá trị dinh dưỡng mà giết hại người tiêu dùng với hóa chất độc hại. Loại tổ yến này có giá vô cùng mềm. Có khi bạn có quyền định giá của nó là bao nhiêu. Nhưng bạn nên nhớ, thứ bạn đang mua có thể là bún khô, có thể là nhựa tổng hợp PVC xịn đó nhé.
  yen-sao-gia-re
     Hàng giả luôn lá nỗi ám ảnh với người tiêu dùng
 2. Tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ tuýp 2 là bạn có thể mua, là hàng thật 100% đấy. Nhưng tại sao lại bán giá rẻ. Vì họ làm chẩt độn để làm tăng trọng yến. Tạp chất có thể là có thể là đường, là muối, là bột hay tất cả những  gì mà những con người có thể nghĩ ra để làm sao tổ yến họ bán rất nặng. Như vậy hóa ra chẳng phải bạn không phải  mua tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ mà bạn đang mua đường, mua muối, mua bột với giá rất đắng và chát.
  yen-sao-gia-re
   Yến Sào và chất độn, tạp chất
 3. Nếu người ta rao yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ, thì nguy cơ là bạn mua hàng tốt 100%, hàng thật 100% đấy nhưng họ vẫn lừa bạn một cú ngoạn mục. Hàng đó có thể người bán họ để tổ yến còn độ ẩm rất cao để yến nặng hơn. Tổ yến không đảm bảo về độ khô. Hàng này mua về dễ bị ẩm mốc và hư hại. Bạn có thể phải bỏ đi hoặc là nấu toàn bộ số yến còn lại như một nồi mì và mời đại gia đình làm một bữa hoành tráng để khỏi tiếc của phải bỏ đi. Lúc này ăn yến chẳng bổ mà là bạn có vẻ sẽ rất khổ.
  yen-sao-gia-re
  Độ ẩm cao làm cho yến sào dễ bị hỏng
 4. Trường hợp thứ 4 bạn mua được tổ yến giá rẻ – yến sào giá rẻ. Nếu rơi vào cảnh này thì mình chúc mừng bạn, vì bạn đã mua được tổ yến thật, không tạp chất, không chất độn, rất khô. Bạn đang rất vui phải không nào? Nhưng, lại nhưng: lúc này, chắc chắn, yến sào nãy đã bị cưỡng bức phải đổi Quốc Tịch. Vì sao tôi nói vậy? Vì yến lúc này sẽ có nguồn gốc từ Indonesia hoặc Malaysia chứ không phải tổ yến Việt Nam. Do yến sào từ những nước này có giá thành rẻ hơn rất nhiều só với yến nước ta, vì thành phần dinh dưỡng và chất lượng thua xa yến Việt như trong một bài trươc đây mình có phân tích.
  yen-sao-gia-re
  Làm sao bạn phân biệt được đâu là yến ngoại nhập?
 5. Còn một trường hợp nữa mà không nói sẽ rất thiếu sót. Người bán yến sào hoàn toàn bán cho bạn với một giá rất mềm, mọi tiêu chí đều đảm bảo: hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhưng tại sao lại có giá rẻ, thưa bạn, rất có thể lúc này trọng lượng tổ yến mà bạn mua không đủ, có thể thiều vài gram hay vài chục gram tùy theo số lượng bạn mua. Tổ yến được ví như vàng trắng, và thực tế. cân để cân đó cũng chính là cân vàng. chỉ thiếu vài gram thôi thì giá  thành đã bị hoa hụt rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng, đa số khách hàng sẽ mắc phải vấn đề cân gian cân thiếu này nếu mua yến sào nơi không đủ uy tín và tin cậy.
  yen-sao-gia-re
    Cân yến cũng là cân để cân vàng

Có vẻ bài của mình đã dài và quan trọng hơn là đã truyền tải cho bạn những thông điệp cần thiết về chủ để tổ yến giá rẻ –  yến sào giá rẻ.

Khi mua bất cứ món hàng nào bạn cũng nên quan tâm đến giá cả của nó, tuy nhiên cũng phải tỉnh táo để không để mình vào những mê hồn trận mà những nhà kinh doanh đại tài họ gài bẫy người tiêu dùng.

Hãy mua yến sào với một giá hợp lý nhất. Đừng để mình rơi vào 5 cạm bẫy với lời rao ngọt ngào “Yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ đây” mà tôi vừa viết phía trên bạn nhé, bài học vẫn còn nóng hổi.

Nếu tin tưởng và yêu mến tôi, hãy để tôi chọn giúp bạn những tổ yến tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.New0118

Nguyễn Văn Lương – chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào.

ĐT: 0936 599 439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

45 comments

 1. Cảm ơn tác giả bài viết, đúng là không có cái gì vừa chất lượng lại giá rẻ cả. Bài viết thật thú vị và dễ hiểu. Mình đã có cách nhìn đúng hơn về tổ yến sào.

  • Nguyễn Văn Lương

   Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết của mình, mình sẽ có động lực chia sẻ nhiều hơn những hiểu biết của mình về yến sào đến với mọi người.

 2. Chỉ biết rằng xưa nay chẳng có thứ gì NGON – BỔ – CHẤT LƯỢNG mà lại RẺ cả. Cái gì cũng có giá của nó. Cám ơn bạn đã thêm 1 lời cảnh tỉnh. Của ôi là của RẺ. Mua hàng với giá HỢP LÝ là chuẩn.

 3. Hi Lương, nếu vậy thì giá Yến Sào như thế nào là có thể chấp nhận được vậy Lương?

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào Trí, cũng thật khó trả lời câu hỏi của bạn chính xác được. Cái này phụ thuộc vào cái tâm của người kinh doanh yến sào bạn ạ. Họ muốn lời nhiều sẽ bán giá cao, họ nghĩ tới khách hàng thì bán với giá hợp lý. Chúc bạn có thể tìm được nơi kinh doanh yến sào có tâm.

 4. Nguyễn Thi Kim vân

  Hồi nào giờ nhà em sử dụng yến cũng chỉ mua từ người thân trong gia đình, cũng là do vấn đề không có nhiều thông tin về yến cho nên chỉ biết dựa vào niềm tin với người mua là người thân mình thôi. Tuy nhiên hiện tại thì bên chỗ quen họ không làm nữa thì cũng không dám mua đâu để dùng. Theo dõi chia sẻ trang của anh Lương cũng đã lâu nay, sẽ thử cho mình cơ hội thử sản phẩm yến của bên anh xem sao. Thanks anh đã chia sẻ thông tin.

  • Nguyễn Văn Lương

   Hi Vân, cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng những bài chia sẻ của mình. Và sẽ vui hơn nếu như Vân có thể sử dụng sản phẩm yến sào bên mình.

 5. Chào bạn
  Qua bài chia sẻ của bạn, mình mới hiểu được giá trị của yến không phải cứ ngon bổ rẻ là được. Rất cảm ơn bài chia sẻ này của bạn. Chúc bạn có thêm nhiều chia sẻ cho mọi người biết hơn nữa về sản phẩm yến này.
  http://chanamnemem.com/

 6. Cám ơn bài chia sẻ của bạn. Mình đang tìm mua tổ yến sào cho g.đình, thấy tin tưởng chỗ bạn, và sẽ đặt mua. Nhà mình ở Biên Hoà, đặt mua và chuyển hàng ntn bạn?

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào anh Hồ,cám ơn anh đã tin tưởng và đặt hàng bên em. Bên em giao hàng miễn phí toàn quốc anh nhé. Anh để lại thông tin, số điện thoại, các bạn kinh doanh sẽ liên hệ với anh ạ.

 7. Trời. Yến sào mà bán đại trà như ngoài chợ như vay chắc k fai hàng chất luong roi.

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào bạn, cũng không thể kết luận chính xác yến sào đó có tốt hay không vì tổ yến cũng là một mặt hàng, cũng có chợ và trung tâm phân phôi bạn ạ.

 8. Hi Lương! Mình tìm thấy bài viết của anh trên google! A có thể cho biết nơi nào cung cấp tổ yến an toàn trên thị trường! Và giá cả phải chăng ko? Hiện tại mình đang sử dụng yến sào của nhiều nơi nhưng thấy không được tin tưởng cho lắm, mình đọc bài của bạn thấy nhiều điều mình đang tìm kiếm.

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào chị Linh, thật sự câu hỏi khó cho mình để chị cho bạn nơi cung cấp yến an toàn và giá cả phải chăng cả. Nếu tin tưởng thì hi vọng chị sẽ chọn sản phẩm của bên mình để sử dụng. Cám ơn chị Linh nhé.

 9. bạn ơi! giá trung bình dao động của yến là bao nhiêu để xác định được là hàng kém chất lượng hay yến tốt vậy bạn?

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào bạn Vũ, cũng là câu hỏi rất khó cho mình. Giá nó phụ thuộc từng nơi bán và thương hiệu bạn nhé. Cũng có rất nhiều loại yến khác nhau nên khó có 1 mức giá chung.

   Còn về chất lượng, thực sự người tiêu dùng không thể biết được yến nào tốt yến nào không. Chỉ những người trong nghề mới biết được, họ căn cứ vào xuất xứ yến ở vùng nào, loài nào cho tổ. Còn người tiêu dùng chỉ biết sử dụng thôi, nhưng bạn có thể yên tâm là yến thật thì đã rất tốt rồi. Còn những yếu tốt như giá như thế nào, tổ yến có tốt hơn các loại yến khác không tùy thuộc vào nơi bạn chọn mua.

   Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn.

 10. Bài chia sẻ rất ý nghĩa và có giá trị, giúp mình hiểu hơn về cách chọn tổ yến để sd. Cám ơn bạn Lương rất nhiều

 11. Cam on chia se cua ban, ban co giao hang tan noi khong ban gọi so nay tu van giup minh nhe 0939 162 840

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào anh Đức, bên mình giao hàng miễn phí toàn quốc bạn nhé, bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc với bạn đê tư vấn sản phẩm.

   Cám ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm bên mình.

 12. Đúng là cái gì giá rẻ cũng nên xem xét kỹ lại khi nua hàng nhỉ? Vì an toàn sức khỏe là trên hết!!!

  • Nguyễn Văn Lương

   Đúng rồi bạn Oanh, sức khỏe con người là quan trọng nhất, và các sản phẩm thực phẩm phải được xem xét quan trọng nhất.

 13. Thời nay người ta coi thường sức khỏe của nhau quá, bạn có thể tư vấn dùm mình nơi mua được sản phẩm đúng chất lượng và an toàn không?

  • Nguyễn Văn Lương

   Chào bạn Hạnh, như các câu hỏi phía trên mình đã trả lời, rất khó để chỉ cho bạn nơi mua sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý được. Nếu tin tưởng bạn có thể đặt hàng bên mình nhé.

   Cám ơn bạn.

 14. 5 cạm bẫy với lời rao ngọt ngào “Yến sào giá rẻ – tổ yến giá rẻ đây”

  Đúng là tiền nào của nấy mà. Hàng chất lượng phải có giá trị đúng của nó. Cứ ham rẻ rồi phải chịu thiệt

  Tks bài viêt của add nhiều nhé!

  • Nguyễn Văn Lương

   Bạn Trúc nói hay quá: tiền nào của ấy, nhưng đối khi chịu khó tìm hiểu và có kiến thức về sản phẩm vẫn có thể mua được sản phẩm tốt với giá mềm nhé, khi khách hàng không quá quan tâm đến thương hiệu sản phẩm.

 15. Bài viết ý nghĩa giúp có thêm động lực chăm sóc sức khỏe, cám ơn anh

 16. cám ơn anh về những chia se hữu ích này! để em có thể lựa chọn yến thật tốt hơn

 17. Nguyễn Nhất Tuấn

  mua yến rất công phu, nếu mua của chuyên gia về yến như a thì tuyệt vời. chúc a ngày càng phát triển.

 18. Cảm ơn đã chia sẻ cách giúp e khỏi băn khoăn khi chọn yến

 19. Cảm ơn anh, mua yến nên xem rất cẩn thận, tránh tiền mất yến dởm

 20. Bài viết rất tuyệt vời! Với tình hình hàng hóa k rõ nguồn gốc và kém chất lượng như hiện nay thì cách chúng ta làm thế nào để chọn 1 sản phẩm tốt và chất lượng rất có ích.

 21. Bạn ơi nếu muốn mua thì mua đâu để đảm bảo chất lượng?

 22. Yến sào giá rẻ – Tổ Yến giá rẻ thì sợ. Mà bên cty lấy gì biết là yến tốt, kiểm định? giá chắc cao hả?

  • Nguyễn Văn Lương

   Bên mình đã phân phối yến lâu và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Đó mới là câu trả lời chính xác nhất, chứ thật sự không có kiểm định nào chứng minh yến sào nào tốt cả trừ khi làm nghiên cứu khoa học.

   Bên mình do đã cắt giảm tối đa chi phí, do vậy giá thành so với những nơi khác có phần rẻ hơn bạn nhé.

 23. Những chú chim mang hình dáng con người miệt mài ngày đêm làm ra tổ yến… dã man… e đang tính mua yến khuyến mãi , đọc xong bài này của a thì phải suy nghĩ lại thôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *