Tuổi già hay quên, tăng cường trí nhớ không gì tốt bằng dùng tổ yến sào
Home / Tin mới / YẾN SÀO CHO NGƯỜI GIÀ – TUỔI GIÀ HAY QUÊN, TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ KHÔNG GÌ TỐT BẰNG DÙNG TỔ YẾN SÀO

YẾN SÀO CHO NGƯỜI GIÀ – TUỔI GIÀ HAY QUÊN, TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ KHÔNG GÌ TỐT BẰNG DÙNG TỔ YẾN SÀO

Tuổi già hay quên, tăng cường trí nhớ không gì tốt bằng dùng tổ yến sào

Tuổi càng cao, các cơ quan trong cơ thể càng lão hóa. Đó là một trong những nguyên nhân gây ra chứng bệnh hay quên, suy giảm trí nhớ, thậm chí là lãng quên ở người già. Để khắc phục tình trạng trên, dùng Tổ yến sào cho người cao tuổi được xem là một trong những phương pháp lành tính, an toàn và mang lại hiệu quả rất cao

Lý giải yếu tố khiến Tổ yến sào tốt cho bệnh hay quên

Thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn hay cha mẹ, ông bà bỗng dưng không thể nhớ nổi các thành viên trong gia đình mình là ai. Họ thường xuyên nói chưa ăn ngay khi vừa dùng xong bữa trưa, quên đường về nhà, không phân biệt được thứ tự con, cháu,.. Những ai đã từng có người thân trong hoàn cảnh này mới thấm thía nỗi buồn không có gì bù đắp được.

yen-sao-cho-nguoi-gia
Nhờ sự có mặt của Phenylalanine, Tổ yến sào dành cho người già có tác dụng tăng cường trí nhớ rất tuyệt vời

Để ngăn chặn căn bệnh đặc biệt này, ngay từ hôm nay bạn nên dùng Tổ yến sào cho người cao tuổi để chăm sóc tốt hơn cho những người thân yêu của mình. Trong Tổ yến sào chứa khaoargng 4.5% chất Phenylalanine. Theo các nghiên cứu khoa học uy tín cho biết, Phenylalanine có khả năng tăng cường trí nhớ hiệu quả, cải thiện tinh thần nhanh chóng. Để làm được điều này, Phenylalanine đã chi phối những hóa chất gây tổn thương não. Đồng thời, chất này còn kích thích cảm giác thèm ăn, khiến người cao tuổi có được sức khỏe dẻo dai và phòng chống bệnh tật rất tốt.

Dùng Tổ yến sào cho người già tốt cho não bộ và trí nhớ còn vì những lý do sau

Ngoài chất Phenylalanine kể trên, khi sử dụng Tổ yến sào cho người cao tuổi, chúng còn chứa hàm lượng lớn Fucose và Galactose. Hai chất này có tác động mạnh đến sự phát triển của não bộ, kích thích sự truyền tải thông tin của các tế bào.

yen-sao-cho-nguoi-gia-1
Chất N – acetylgalactosamine có trong Tổ yến sào có ảnh hưởng rất lớn đến trí nhớ của người già

 

Đồng thời với đó, Tổ yến sào còn liên kết chức năng của các khớp thần kinh rất tốt do chứa khoảng 7% chất N – acetylgalactosamine. Nếu thiếu N – acetylgalactosamine, người cao tuổi có thể bị đãng trí, hay quên và mắc nhiều chứng bệnh nghiêm trọng liên quan đến trí não.

Khi sử dụng Tổ yến sào cho người già, bạn không những giúp những người thân trong gia đình mình có được một trí nhớ minh mẫn mà còn mang đến một món ăn bổ dưỡng, được xem như “thần dược” trong vấn đề chặn đứng lão hóa, kéo dài tuổi thọ và hình thức tươi trẻ.

Chính vì những lý do kể trên, đừng bỏ qua Tổ yến sào dành cho người cao tuổi để có thể giữ cha mẹ, ông bà ở bên mình lâu hơn, khiến họ khỏe mạnh, sảng khoái vui sống mỗi ngày cùng con cháu và những niềm vui đời thường.

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào

Điện thoại: 09365995439

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *