Người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc …… muốn mua yến sào Việt Nam thì mua như thế nào? - TỔ YẾN SÀO
Home / Tin mới / Người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc …… muốn mua yến sào Việt Nam thì mua như thế nào?

Người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc …… muốn mua yến sào Việt Nam thì mua như thế nào?

Người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc …… mua yến sào Việt Nam thì mua như thế nào?

Chào anh chị – những người con xa xứ!

Thế giới phẳng là cụm từ chúng ta thường hay nói, ý nói rằng, thế giới giờ trở nên nhỏ bé và gần gũi như không còn khoảng cách địa lý hay biên giới quốc gia. Tất cả là do sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Chỉ cần 1 chiếc Smart Phone, 1 chiếc Laptop có gắn Internet là chúng ta có thể kết nối với mọi người, có thể trao đổi thông tin,  mua sắm được thực hiện một cách dễ dàng.

 Nhiều người ở  các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Úc…. Thường đặt mua các sản phẩm ở Việt Nam qua để sử dụng. Việc này đã trở nên dễ dàng bởi các dịch vụ vận chuyển và thanh toán toàn cầu.

o-nuoc-ngoai-mua-yen-viet1
Hàng gửi đi nước ngoài được bọc nilong cẩn thận tránh vỡ và bảo quản được tổt hơn

Trong bài viết này, Lương mong muốn được kết nối với các anh chị đang ở các nước xa xôi như Mỹ, Canada, Anh, Úc …. Có mong muốn mua yến sào có nguồn gốc Việt Nam để sử dụng và tặng những người thân yêu của mình.

Như chúng ta đều biết, yến sào Việt Nam được đánh giá và ca ngợi là có phẩm chất và chất lượng tốt nhất Thế Giới, chúng ta tự hào về điều này. Và mong muốn đưa yến sào Việt Nam ra thế giới, Lương sẽ làm hết sức mình để thực hiện điều này. Và thật tốt nếu như được sự ủng hộ của các anh chị.

Hiện tại cũng có một số nhãn hàng đã có mặt ở một số nước, tuy nhiên cũng có  vài vấn đề, như về chất lượng yến sào liệu có đúng là yến sào có nguồn gốc Việt Nam, có đảm bảo chất lượng sản phẩm?  Và nhất là khâu giá cả. Các hãng hàng này thường định giá rất cao, vì họ định giá dựa trên mức thu nhập và khả năng thanh toán ở các nước anh chị sinh sống, điều này tương đối bất công cho người tiêu dùng.

Một điều đáng buồn hơn nữa, một số công ty nước ngoài họ lấy các sản phẩm của người Việt rồi bán lại cho người Việt với giá vô cùng cào để làm lợi cho kinh tế của họ, rồi người thiệt hại lại chính là chúng ta.

o-nuoc-ngoai-mua-yen-the-nao
Những tổ yến ngon đã sẵn sàng xuất ngoại

Một giải pháp mà nhiều người hướng tới đó là mua hàng trực tiếp ở trong nước, với giá chuẩn và chỉ phải cộng thêm số tiền ship. Chúng ta vừa mua hàng gốc chuẩn và giá cả phải chăng. Đây là các làm khả thi  mà những người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc ……  hay những người đang ở nước ngoài muốn mua yến sào Việt Nam áp dụng.

Đã từng tiếp xúc và  giao dịch với các anh chị đang sinh sống ở nước ngoài. Với mong muốn góp phần ủng hộ quê hương, các anh chị  nhiều người đã chủ động liên hệ để mua sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn để mà  anh chị đang e ngại và làm rào cản quyết định mua hàng. Lương có thể liệt kê ra đây.

 • Niềm tin về chất lượng sản phẩm – sảm phẩm có tốt không? Gửi qua đây mà chất lượng không tốt thì mình phải lãnh 1 cục.
 • Niềm tin vào người bán – anh chàng này có đáng tin cậy không? Anh ta có làm đúng như lời anh ta nói không?
 • Phương thức thanh toán – Mình chuyển tiền rồi, mà họ không giao hàng thì sao?
 • Phương thức giao nhận – Liệu hàng có đến được tay mình không?
 • ……………………

Thật ra, nhiều vấn đề là vậy nhưng khi nhìn lại Lương thấy có 1 niềm tin chi phối toàn bộ những thứ còn lại. Đó là niềm tin về người bán. Nếu người bán có tâm, có trách nhiệm thì tự nhiên sản phẩm của họ bán sẽ tốt và tất cả những khó khăn khác, sẽ được  chúng ta  dàn xếp ổn thỏa

Lương mong rằng,  anh chị sẽ cho Lương cơ hội kết nối với anh chị để chúng ta có thể giải quyết mọi vấn đề khúc mắc. Chúng a có thể là bạn, và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Hãy giúp Lương chắp cánh cho yến sào Việt Nam bay cao, bay xa ra toàn thế giới.

12968604_771971382937084_1321275008_n

Đây là thông tin của Lương mà anh chị có thể kết nối:

Hoặc anh chị cũng có thể để lại thông tin ở phần comment, Lương sẽ liên hệ với các anh chị.

Thật lạ là trong một bài viết về mua bán (Người ở Mỹ, Canada, Anh, Úc …… mua yến sào Việt Nam thì mua như thế nào?) –  mà Lương lại không hề đả động đến sản phẩm. Triết lý kinh doanh của Lương là vậy, trước hết chúng ta hãy là bạn và tin tưởng nhau.

Rất mong anh chị có thể trở thành những người bạn tuyệt vời của Lương.

Chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Nguyễn Văn Lương – Chủ Sáng Lập Thư Viện Yến Sào.

Tags: ở Mỹ mua yến sào như thế nào, ở nước ngoài mua yến sào như thế nào, ở mỹ mua yến sào Việt Nam ở đâu, o My mua yen sao Viet nam o dau, o My mua yen sao nhu the nao, o nuoc ngoai mua yen sao nhu the nao

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

29 comments

 1. Mình đang ở Anh Quốc, muốn mua yến sào thì sao bạn Lương?

 2. Hồi trước mình lấy hàng từ Việt Nam qua tổ yến bị bể hết, không biết bên bạn có như vậy không?

  • Đúng là trong quá trình vận chuyển xa qua nhiều trạm thì yến dễ bị bể. Nhưng bên mình đã nghiên cứu và tìm ra cách để khắc phục, đó là làm khuôn vuông và bọc nilong và chèn kĩ nên không bị bể nữa, bạn hoàn toàn yến tâm nhé, mặt khác, cũng không nên quan trọng là yến bể hay không vì nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng gì đâu bạn, chỉ là xấu hơn thôi.

 3. Bên Adelaide mình đang ở đông Kiểu Bào Việt mình lắm, muốn ăn yến mà giá cao quá, mình muốn tìm nguồn mua và để lại cho bà con bên mình, bạn gửi giá cho em tham khảo nhé, mail: tuanbean@gmail.com

 4. Em đang ở Melbourne, muốn mua yến thì sao vậy anh Lương? Giao hàng thế nào vậy anh?

  • Đúng là ở Úc khá là khắt khe trong việc nhập yến, nếu gửi qua bưu điện, Hải quan Úc phát hiện thì yến sẽ bị tiêu hủy, nhưng bên mình đã chuyển rất nhiều năm nên chuyển qua bằng cách xách tay, nên hoàn toàn yên tâm bạn nhé, bạn ở bất cứ đâu trên nước Úc mình cùng đều giao hàng được.

 5. Mình ở Houston, bên bạn có giao hàng được không?

 6. Chào anh, em đang ở Úc, giá yến sào khi chuyển sang Úc là bao nhiêu vậy anh?

  • Giá yến sào mình chuyển sang Úc bằng giá mình đang bán ở Việt Nam, tuy nhiên thì mình sẽ công thêm tiền vận chuyển, ở Úc khá khó việc nhập yến nên giá vận chuyển cũng cao hơn ở Mỹ hoặc Canada, nhưng xét về tổng thể thì giá vẫn rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ Úc. Theo mình được biết thì ở Úc 1 lạng yến dao động khoảng 14 đến 18tr/ 100g. Nhập từ bên shop mình thì tính cả vận chuyển cũng rẻ hơn rất nhiều,

 7. Em đang ở Mỹ, thường bên anh chuyển hàng qua bên này mất mấy ngày? Hình thức thanh toán thế nào?

  • Thanh toán thì toàn cầu rất dễ bạn nhé, mình chuyển sang US bằng hình thức Door to Door và mất khoảng 1 tuần là bạn nhận được hàng nhé,

 8. Mua yến từ Việt Nam qua sợ nhất là bị bể, bên anh Lương có đảm bảo tổ yến qua đến bên này không bị bể không?

 9. Yến gửi từ Việt Nam gửi qua thì ngon và rẻ hơn ở bên này, nhưng trước mình mua hàng hay bị thất lạc quá, bên bạn gửi có đảm bảo không?

  • Bên mình gửi hàng ra chưa bao giờ bị thất lạc, do có sự hợp tác lâu dài với đối tác vận chuyển và có bảo hiểm nữa, nên bạn hoàn toàn yến tâm nhé.

 10. Bên bạn có những loại yến nào vây? Mình muốn làm đại lý cho bạn bên US có được không? Giá thế nào?

 11. Mình ở LA, đặt hàng thì bao lâu nhận được? Mà đặt hàng tối thiểu bao nhiêu thì bên bạn giao?

 12. Giá qua bên US bao nhiêu vậy bạn?

 13. Mình đang ở Texas. Bên bạn giao hàng theo hình thức nào. bao nhiêu ngày mình nhận được

 14. Mình muốn mua yến sào, có thể gửi báo giá cho mình dc ko?

 15. xin gởi bảng giá cộng luôn shipping cost to MASSACHUSETTS USA, email to dahnguyen0911@gmail.com

 16. Dear Luong.
  Ban lam on gui cho minh bang chao gia đc ko a. Email la kansan010@gmail.com.tks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *