100g tổ yến ăn trong bao lâu - 1 lạng yến ăn trong bao lâu
Home / Tin mới / 100g tổ yến – 1 lạng yến ăn được trong bao lâu?

100g tổ yến – 1 lạng yến ăn được trong bao lâu?

1 lạng yến ăn được trong bao lâu (100g yến ăn được trong bao lâu).

Chào bạn.

Bạn đã mua yến chưa? Nếu chưa bạn hãy đọc bài này để tránh những nguy cơ gặp phải khi mua tổ yến nhé. (Đọc: Những lưu ý khi mua tổ yến)

100g-to-yen-an-duoc-trong-bao-lau
Bạn phải đảm bảo yến của bạn được cân đủ

100g yến ăn được bao lâu – 1 lạng yến ăn được bao lâu 

Nếu là 100g yến cân đủ, thời gian ăn trong bao lâu phụ thuộc  vào tần xuất bạn ăn và lượng bạn ăn trong 1 lần. Thông thường, để yến đạt được hiệu quả thì 1 tuần nên ăn 3 lần, và mỗi lần ăn khoảng từ 3 -5 g là được. Như vậy, 100g yến bạn có thể ăn từ 20 đến 30 lần. tính ra thì 1 lạng yến – 100g yến sào bạn ăn từ 8 đến 10 tuần tương đương 2 tháng đến 2,5 tháng.

100g-to-yen-an-duoc-trong-bao-lau
Một lần ăn từ 3 -5g yến là đủ

Nếu tính ra, số tiền bỏ ra để sử dụng yến không hề đắt đỏ so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên nhiều người hiểu lầm rằng 100g yến rất ít và ăn trong vài lần là hết. Điều hiểu lầm tai hại này chính là rào cản của nhiều người  tiếp cận và sử dụng yến. Nếu bạn còn bị suy nghĩ này chi phối thì bạn hãy bỏ ngay khi đọc bài này nhé. So với các sản phẩm chức năng ngoài thị trường, tổ yến không hết đắt, nhưng những tác dụng thì tốt hơn tất cả những thứ bạn từng sử dụng.

Nhưng làm sao để mua được yến tốt và cân đủ, bạn hãy quay lại bài đọc từ đầu trang mình đã cung cấp nhé, bạn cũng có thể đọc các bài liên quan để biết được sử dụng yến như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hi vọng là mình đã trả lời cho bạn được câu hỏi: 100g tổ yến ăn được trong bao lâu1 lạng yến ăn được trong bao lâu.

Còn điều gì thắc mắc, đừng ngại đặt câu hỏi để tôi có thể giáp đáp cho bạn nhé.

Thân!

Nguyễn Văn Lương – Chủ sáng lập Thư Viện Yến Sào.

Điện Thoại: 0936 599 439

Tags: 1 lạng tổ yến ăn được trong bao lâu, 100g tổ yến ăn được trong bao lâu, 1 lang to yen an duoc trong bao lau, 100g to yen an duoc trong bao lau

TÌM HIỂU VỀ: Nguyễn Văn Lương

19 comments

 1. Em sử dụng như anh hướng dẫn có hiệu quả lắm, mua tự làm ngon hơn và lợi hơn

 2. Ăn nhiều có sao k bạn.

 3. Thế nào giờ mình cứ nghĩ 100 gr chắc ăn vèo 3-4 lần là hết á. Cám ơn bạn nhé

  • Đa số mọi người đều nghĩ như bạn, tưởng 100g yến thì được ít, ăn 1,2 lần là hết nên sợ tiếc tiền không mua. Nhưng thực tế nếu so sánh giá yến sào so với các thực phẩm chức năng khác thì yến sào tốt hơn và rẻ hơn nhiều.

 4. Cảm ơn anh, lúc đầu tưởng cũng nhanh lắm, ai dè ăn theo cách này cũng được lâu ghê

  • Đúng rồi bạn yến là thực phẩm tốt, nếu so về tác dụng, công dụng thì yến sào gần như là tốt nhất, nhưng giá thì không hề đắt như mọi người tưởng.

 5. ăn tổ yến có đẹp da hum ad?

  • Tác dụng mạnh mẽ nhất của yến sào là làm đẹp. Nhiều khách hàng của mình năm nay 46 tuổi rồi nhưng sư dụng yến sào thường xuyên nhìn chị ấy trẻ như 35 vậy đấy. yến sào có tác dụng trẻ hóa tế bào, làm da trắng mịn, không tàn nhang, không nếp nhăn và chống lão hóa, giúp da đàn hồi tốt.

 6. Vậy thì mỗi ngày mình tốn bao nhiêu bạn nhỉ?

  • Nếu tính ra theo ngày thì thấp lắm bạn nhé, ví dụ bên mình đang bán 3,3 triệu 1 lạng ăn trong 2,5 tháng thì 1 ngày đâu đó khoảng 45k đồng bạn nhé.

 7. Không ngờ đọc bài viết của bạn mình mới biết 100g yến lại dùng được lâu đến vậy. Mình sẽ mua về cho gia đình mình dủng mới được.

 8. Yến có thể sử dụng cho tất cả mọi người phải không bạn?

  • Yến là thực phẩm rất thân thiện có thể sử dụng cho mọi người. đương nhiên sẽ có một vài trường hợp cần tạm ngưng như người bị tiêu chảy, cảm mạo, bị bệnh đường ruột. Khi đã lành bệnh thì có thể sử dụng lại bình thường.

   • Anh ơi bố em bị đau dạ dày và gan thì có ăn được yến ko? Bố em đag yếu mệt, đag uống thuốc tây thì có ăn được yến ko anh?

 9. 100gr Yến mà ăn cũng được lâu quá nhỉ. Không biết trước giờ sao dùng yến, ăn nhanh hết lắm, chắc ăn nhiều quá. Cảm ơn chia sẻ của anh ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *